10 วีค ทำ IVF. น้องแฝด

มีอาการแพ้ท้องหนักมาก ไอแห้งๆ จนฉี่ราด ตั้งแต่ใส่ตัวอ่อนมาจะรู้สึกตุ๊บๆ มาตลอด แต่พอเข้าวีคที่ 10 แม่ไม่รู้สึกแล้ว ยังมีแค่อาการแพ้ท้อง กลัวน้องจะเป็นอันตราย มีบ้านไหนเคยทำ IVF. และเคยเป็นบ้างมั้ยค่ะ แม่เริ่มกังวล เพราะหมอบอกท้องแฝดท้องจะใหญ่กว่าท้องเดี่ยว แต่ท้องแม่ไม่โตเลย กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

10w ท้องอาจไม่ค่อยออกค่ะ ส่วนอาการถ้ารู้สึกผิดปกติควรไปพบแพทย์นะคะ

5y ago

ทางที่ดีถ้ารู้สึกอาการไม่ปกติ ไปก่อนได้เลยค่ะ