ใครเคยทำ​ Ivf คะ​

ใครเคยทำ​ Ivf คะ​ หลังใส่ตัวอ่อนมีอาการอย่างไรกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เรามีอาการเจ็บจี๊ดๆๆ ทั้งสองครั้ง เหมือนมีไรเจาะ มดลูก ครั้งแรกไม่ติด ครั้งที่สองติดจร้า

มีปวดจี๊ดทองน้อย หลังใส่ไป 3-4 วัน นอกนั้นไม่มีอาการอะไรเลย

5y ago

ติดค่ะ