อาการแพ้ท้อง

มีอาการแพ้ท้องตั้งแต่กี่w#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

17 ตอบกลับ

แล้วแต่ฮอร์โมนของแต่ละคนค่ะบางคนแพ้ตั้งแต่ไม่รู้ว่าท้องบางคนก็ไม่แพ้อย่างบ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้อะไรเลยยันคลอดค่ะแต่ท้อง2แพ้หนักแต่มาเริ่มแพ้ตอนเข้าเดือนที่2พอท้องครบ4เดือนก็หายค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่5wถึง5เดือนค่ะ แพ้หนักมากกก กินได้แต่น้ำแดงกับผลไม้ น้ำเปล่ากินไม่ได้เลยอ้วกออกหมด ปัจจุบันจะเข้า8เดือนแล้วยังพะอืดพะอมอยู่เลยค่ะ😂

ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ ส่วนใหญ่จะมีเวียนหัวนิดหน่อย อาหารก็ไม่เหม็นค่ะปกติ แต่เหม็นพวกแอลกอฮอลล์ แต่แค่ไม่กี่สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ 23+1 แล้วค่ะ🥰

แล้วแต่คนค่ะแม่ บางคนแพ้ยันคลอดก็มีค่ะ บางคนจะเป็นแค่ช่วงไตรมาสแรกค่ะ แต่บ้านนี้คือ จะแพ้ตอนช่วงเช้าถึง10โมงค่ะ เป็นจนนท้องแก่

มีคุณแม่ท่านไหนไม่แพ้ท้องบ้างคะ เรากลัวเป็นหนึ่งในนั้นมากเลยค่ะ แค่พะอืดพะอมอยากจะอาเจียน แต่อาเจียนไม่ออก

3y ago

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะคุณแม่ กินหมดเลย กินได้เรื่อยๆค่ะ 😅

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่แรกๆที่ท้องเลยตั้งแต่ยังไม่รู้ตัวว่าท้องเลย ตอนนี้ 25+2weekยังมีอาการอยู่บ้างนิดหน่อย

เริ่มรู้ว่าท้อง5wเริ่มแพ้ท้อง แพ้หนักมาก ทานอะไรก็อ้วก อ้วกวันละ7-8รอบ จนตอนนี้14w6dก็ยังมีแพ้ยุบ้าง

8weeksแล้วยังไม่แพ้เลยค่ะ หลังจากนี้ไม่รู้จะแพ้มั้ยหรือหมดช่วงที่ต้องแพ้ไปแล้ว 😂

บ้านนี้ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลยค่ะ จนอายุครรภ์ได้3เดือนจะเข้า4เดือนถึงหาย

บ้านนี้่เเพ้ตั้งเเต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ จนตอนนี้10วีคเเล้วยังเเพ้อยู่เลยค่ะ