อาการแพ้ท้อง

มีอาการแพ้ท้องตั้งแต่กี่w#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะตอนนี้34Wแล้วจร้า ชอบกินของหวานได้ลูกชาย บ้านนี้🤗

ตั้งเเต่เดือนเเรกเลยค่ะ ไม่สบายหนักมาก2-3เดือนเเรก #ท้องเเรก

แพ้ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ มาเลิกแพ้ตอนประมาณ11-12w

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ กินได้ทุกอย่างตอนนี้27วีคแล้วค่ะ

ท้อง 2 แพ้ตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ ต่างกับท้องแรก

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ กินทุกอย่างเลย🥰

พอรุ้ก็แพ้เลยจ้า​ 3เดือนหายแพ้