อาการของคุณแม่ที่ใกล้คลอด

มีอาการแบบไหนบ้างค่ะ เดือนหน้านี้จะแตกแล้วค่ะ แต่ตอนนี้แม่มีอากสรเจ็บหลังหน่วงๆเหมือนตอนเป็นประจำเดือนเลยค่ะ เลยอยากถามคุณแม่ว่ามีอาการแบบไหนกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีอาการท้องแข็ง มีเลือดออกเปื้อนที่กางเกงในเป็นสีน้ำตาลคล้ำ ปวดบีบแล้วก็คลายเป็นระยะๆค่ะ และตอนรอปากมดลูกเปิด มีอาการอาเจียนด้วยค่ะเหมือนแพ้ท้องก่อนคลอด ทั้งที่ตอนท้องไม่มีอากรรแพ้เลย 😁😁

3y ago

ยังไม่มีอาการแพ้ท้องเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอดเดือนหน้าเหมือนกันคะ ปวดท้องบีบเป็นช่วงแต่ไม่นาน ที่สำคัญปวดหลังร้าวไปที่จิมิมากคะ เวลาจะเดินรึลุกคือปวดมากเลยคะ บางวันมีน้ำตาคะ นอนกะไม่ค่อยหลับด้วยคะ

3y ago

ใช่ค่ะ แต่จิมิปวดตั้งแต่ 5 เดือนได้ค่ะ เพิ่งมาปวดเหมือนเป็นประจำเดือนช่วง 2 -3วัน