ตั้งครรภ์​ได้​ 16​สัปดาห์​2วันค่ะมีอาการแน่นหน้าอกเเน่นท้องเกิดจากอะไรค่ะ.

มีอาการแน่นหน้าอกเเน่นท้องเกิดจากอะไรค่ะ....เราเผลอกินน้ำอัดลมเข้าไปด้วยค่ะจะเป็นอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แน่นหน้าอกอาจจะเป็นกรดไหลย้อนค่ะแม่