จะเข้า8 สัปดาห์แล้ว

มีอาการแน่นท้องคล้ายท้องอืดอาเจียนตลอด กินข้าวแทบไม่ได้เลย มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ. จะกินจะนอนก็รุ้สึกไม่สบายตัวไปหมดเป็นเพราะอะไร ใครรู้บอกหน่อยขอบคุณค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ อดทนอย่างเดียวเลยคุณแม่ อย่าปล่อยให้ท้องว่าง หาคุกกี้กรอบๆ มาเตรียมไว้ค่ะ