ท้อง 17week มีอาการชอบเป็นช่วงตื่นเช้าๆตี2-3 ต้องตื่นขายของ

มีอาการแน่น หายใจไม่ค่อยออก ไม่ค่อยทั่วท้อง เหนื่อยง่าย หายใจเร็ว. นั่งพักนาน มากกว่าจะดีขึ้น เป็นแทบทุกวันเลย ปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

5y ago

คิดว่าเป็นคนเดียว เลยแอบกังวลค่ะแม่ ขอบคุนมากๆค่ะ