มีอาการเหมือนคนท้อง

มีอาการเหมือนคนท้องทุกอย่าง แต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว ปล่อยมาเป็นปีแล้ว น้องไม่มาสักที 😣

มีอาการเหมือนคนท้อง
18 ตอบกลับ

ลองน้ำมะกรูดรึยังคะ บ้านนี้กินยาคุมมา9ปีกว่าๆ ปล่อยท้อง แค่2เดือนมาเลย ลองดูนะคะ

บ้านนี้ตอนอยากมีไม่มีค่ะ พอปล่อยนานๆน้องมาค่ะตอนนี้พึ่งได้6+1วีค

ก่อนเราจะท้อง เวลาจะเป็นเมนส์ก็อาการเหมือนคนท้องทุกอย่าง

ปล่อยมา7ปีตอนนี้ติดแล้วจ้า 38.6w ใกล้แตกแล้ววว

เราติดเพราะออกกำลังกาย ลองดูไม่เสียหายน่ะ

บ้านนี้ปล่อยมา2ปีค่ะ กว่าจะน้องจะมา

พบหมอนะคะ ขอให้น้องมาไวๆ

ได้ทานโฟลิคหรือยังคะ