แม่ๆใครเป็นแบบเราใหมคะ

มีอาการเหนื่อย หอบ หายใจไม่ทัน มวลท้องมีอาการ มวลท้องและถ่ายเหลวตั้งเเต่เมื่อคืน ตอนนี้ เเม่ใด้ 35W อาการเเบบนี้เรียกความดันต่ำรึป่าวคะ

2 ตอบกลับ

คุณเเม่ลองไปพบเเพทย์ดูนะคะ เเค่ถ่ายเหลว อาจทำให้ขาดน้ำได้ค่ะเเม่

2y ago

คะนอนงีบไปแปบนึงเมื่อกี้เหมือนจะดีขึ้นกำลังสังเกตตัวเองอยู่คะ

พบแพทย์ดีกว่าค่ะแม่

2y ago

กำลังสังเกตอาการตัวเองอยู่คะจะไปทิศทาง ใหนกันเเน่