ตอนนี้เราท้องได้ 4 วีค 5 วัน

มีอาการเวียนหัว เจ็บท้องน้อยเป็นบางครั้ง แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ พอดีท้องแรกอยู่ค่ะ ยังไม่รู้อะไรมาก ควรไปฝากครรภ์ หรือว่ารอให้น้องถึง 8 สัปดาห์ คะ

2 ตอบกลับ

เท่ากันเลยค่ะ เราเพิ่งไปหาหมอมาแต่หมอบอกยังฝากไม่ได้ต้องรอเจอหัวใจน้องก่อนประมาณ 7-8 วีคค่ะแม่

2y ago

ตื่นเต้นมากเลยย 🥰

ปวดท้องน้อยเกิดจากมดลูกขยายค่ะ ฝากครรภ์รพ.รอให้8สป

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ