ปวดหว่างขา😅

37+4 ปวดหว่างขา เจ็บท้องน้อยเป็นบางครั้ง เวลาเดินลำบากมาก แม่ๆมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ🙏🏻#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ปวดเหมือนกันค่ะเวลาเดินกับลุกลำบากมากเลย ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

3y ago

ไม่มีเลยค่ะ แต่หมอนัดผ่าศุกร์นี้แล้วว😁