ท้อง37+6มีอาการเวียนหัว

มีอาการเวียนหัว หน้ามืด อาเจียน มา2วันแล้วค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมค่ะ 🥺

2 ตอบกลับ

ระวังครรภ์เป็นพิษ หาหมอเลยค่ะ

3y ago

คลอดน้องแล้วค่ะ สายสะดือพันคอ สมองน้องขาดออกซิเจน 😭

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆๆ✌️

3y ago

คลอดแล้วค่ะ แต่น้องสายสะดือพันคอ สมองขาดออกซิเจน 😭