ท้อง6เดือน

ท้อง6เดือน มีอาการเวียนหัว อาเจียน บ่อยมาก อาเจียนมาเป็นของเหลวสีชมพูๆ เกิดจากอะไรค่ะ รบกวนบอกที#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่อาจต้องสังเกตว่าทานอะไรไปบ้างด้วยนะคะ อาจเป็นอาหารหรือวิตามินที่ทานก็ได้ค่ะ