?

จะเข้าเดือนที่7มีอาการเวียนหัว อาเจียน ใครเป็นบ้างคะ ตอนแรกๆไม่ค่อยแพ้ท้องด้วย

2 ตอบกลับ

อาการแพ้จะเกิดด้ทุกเมื่อค่ะ แล้วแต่แม่บ้างคน เดะก้หายค่ะ ถ้าม่สบายใจไปหาหมอค่ะ

บางคนแพ้ท้องตอนช่วง 7-8 เดือนก็มีค่ะ แต่ถ้าหนักมากปรึกษาคุณหมอนะคะ