ตอนนี้ตั้งท้องได้ 6 สัปดาห์ค่ะ

มีอาการเลือดสีน้ำตาลออก เปื้อนกางเกงใน เป็นมา 5-6 วันแล้วค่ะ แล้วเมื่อวานมีก้อนเลือดสีดำ ออกมาก้อนเล็ก ๆ อาการปวดท้องก็ไม่มี อยากทราบว่าเป็นอาการแท้งรึเปล่าคะ

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 6 สัปดาห์ค่ะ
2 ตอบกลับ

มีสิทธิ์แท้งค่ะ หาหมอด่วนเลยจ้า

5y ago

ไปหาแล้วจร้า ขูดมดลูกเรียบร้อย ไม่มีเด็กนุในถุงค่ะ