อาการตอนท้อง

32+6 มีอาการเจ็บท้อง ร้าวไปถึงหลัง เป็นมา 2 วันแล้วค่ะ สาเหตุเกิดจากอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการเจ็บหลังก็เป็นอาการจะคลอดนะแม่ แม่ต้องดูค่ะว่าเวลาปวดห่างกันกี่นาที ถ้าปวดจนทนไม่ไหวคิดว่าน่าจะใช่นะ

น้องเริ่มกลับหัวหรือป่าวคะ

5y ago

ไม่รุ้เหมือนกันค่ะ เจ้บแรงเจ้บเบา สลับกัน จนทนไม่ไหวร้องไห้เลยค่ะ