ตอนนี้ตั้งท้องได้ 10วีค6วันแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ฝากท้องเลย จะเป็นอะไรไหมค่ะเหตุผลที่ฝากช้าเพราะไม่อยากข้ามหน้าข้ามตาพ่อแม่ แต่ฝากท้องช้าจะเป็นไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝากท้องเร็วก็ดีนะคะ คุณหมอจะได้ตรวจ ได้ให้ยาบำรุงค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค้าา🙏🏼