แม่ท้อง 10 สัปดาห์ค่ะ มีบางอย่างคล้ายตกขาวแต่สีออกน้ำตาลอ่อนสลับเข้ม เปื้อนกางเกงใน เกิดจากอะไรคะ

1 ตอบกลับ

ของเราตอนแรกก็นึกว่าตกขาวน้ำตาล แต่หมอบอกว่าเป็นภาวะแท้งคุกคาม ฉีดยาให้ แล้วให้นอนพักเยอะๆ ลองถ่ายรูปแล้วปรึกษาหมออีกทีดีกว่าค่ะ