แม่ตั้งท้องลุกชาย

มีอาการเป็นยังไงบ้างคะ​ บ้านนี้ได้ลุกชาย​ อยากรุ้อาการของแม่ๆคนอื่นๆบ้างคะ

50 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสแรกเพลียมากค่ะ มึนหัว พยามทานทั้งที่ไม่อยากเลยย นี่พ้นแล้วค่ะ อยากแต่อาหารที่พ่อเค้าชอบ ละก็ชอบทานผลไม้ของหวาน หน้าไม่เป็นสิวค่ะ