แม่ตั้งท้องลุกชาย

มีอาการเป็นยังไงบ้างคะ​ บ้านนี้ได้ลุกชาย​ อยากรุ้อาการของแม่ๆคนอื่นๆบ้างคะ

50 ตอบกลับ

แพ้หนักมากกกกกก อ้วกเป็นเลือด แอดมิท3รอบ อยากกินแค่ของเปรี้ยวๆ ขยันมากกว่าเดิม พอ4เดือนก็หายแพ้กินเก่งมากกกกก หน้าใสกว่าก่อนท้องอีกค่ะ

แพ้จนถึง 4 เดือนกว่า นอนโรงพยาบาล1 รอบ กินเสร็จก็อาเจียนออกเลย หน้าไม่โทรม แต่คอดำ รักแร้ดำ สิวขึ้นที่หลัง พอคลอดก็ค่อยๆหายไปเองค่ะ

สิวขึ้นหน้า ตัวเต็มหมดเลยค่ะจากตัวเนียนๆลทยมาก หน้าใสๆก็เต็มไปด้วยสิว ปวดขา ปวดหลัง ผู้ใหญ่ที่บ้านบอกถ้าได้ผู้ชายจะปวดหลัง

ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ มีอาการแค่ง่วงนอน ซึมๆ เพลียๆ มีอาการพัอืดพะอมจะอ้วกไม่ถึง5ครั้ง แต่สามีแพ้ท้องแทนค่ะสามีอ้วกแทบทุกวัน

5y ago

และสิวขึ้นเตมแผ่นหลังและหน้าเบยค่ะ พอเข้าเดือนที่4สิวที่หน้าหลังค่อยๆหายไปเอง

แพ้ตั้งเเต่ ท้องอ่อนๆยั้น 6เดือนเลยจ้า คอดำ หน้าดำ หน้าโทรม สิวบุก จั๋กดำ โทรมมากกกกกกก รับสภาะตัวเองไม่ได้เลยตอนนั้น

แม่บ้านนี้แพ้หนักมากช่วง1-5เดือนแพ้แบบทรมานมากเห็นอาหารที่เคยชอบก็อ้วกแตก และก็หงุดหงิดเวลาเห็นหน้าสามีค่ะ

แพ้กลิ่นแป้ง กลิ่นน้ำหอมประมาณ 3 เดือนค่ะ หน้าใสขึ้นมาก ไม่มีสิวเลย ตอนนี้ 8 เดือนกว่าแล้ว น้องดิ้นเก่งมากค่ะ

แพ้หนักมากค่ะพอ6เดือนผื่นขึ้นทั้งตัวและท้องตกใจรีบไปหาหมอหมอบอกเป็นภูมิแพ้ลูกในครรภ์คันแทบไม่ได้นอนค่ะ

ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ ไม่ชอบทานเปรี้ยว ของกินแต่ของหวานๆ ขนมหวานยิ่งชอบเลยคร้า หน้าใสไม่หมองคล้ำ ท้องแหลม

บ้านนี้ ได้ลูกชายจ้า กินแต่ของหวานๆ และชอบกินเผ็ด แพ้นิดหน่อย แต่หน้าไม่มีสิวค่ะ แต่โทรมหน่อยๆค่ะ