เบื่ออาหาร​ ท้องได้23week

มีอาการเบื่อ​ อาหารกินกับข้าวซ้ำๆกันบ่อยๆ จะเป็นไรมั้ยค่ะ​ ถ่าไม่กินก็มีอาการเจ็บท้อง แสบท้องค่ะ??

1 ตอบกลับ

กินเถอะค่ะ แต่ถ้าเป็นไปได้อยากให้กินครบทั้ง 5 หมู เพราะช่วงนี้สำคัญมาก ถ้าแม่ได้รับสารอาหารไม่ครบ ลูกก็จะพัฒนาการไม่ดีนะคะ