แม่บ้านไหนเคยเจ็บท้องบริเวณนี้บ้างคะ

มีอาการเจ็บๆปวดๆท้องบริเวณนี้เป็นช่วงๆค่ะ ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับท้องเสียด้วยรึป่าว เพราะเมื่อคืนท้องเสียก็ปวดท้องถ่ายปกติ แต่วันนี้ไม่ปวดท้องถ่ายปวดฉี่ไปนั่งฉี่แล้วเหมือนจะตดแต่ไม่ใช่เป็นถ่ายเหลวออก มีใครเคยเป็นไหมคะ จะเป็นอันตรายไหมคะ แต่ว่าพรุ่งนี้ไม่ดีขึ้นจะไปหาหมอค่ะ

แม่บ้านไหนเคยเจ็บท้องบริเวณนี้บ้างคะ
3 ตอบกลับ

เจ็บๆแสบๆแน่นๆไหมคะน่าจะเป็นกรดไหลย้อนขอยาหมอมาทานได้คะ

เราก็เป็นค่ะเวลากินอาหารเยอะจะเจ็บ

เราไม่เจ็บ แต่รู้สึกจุกมาก