อาการเจ็บเต้านม ใช่อาการคนท้องหรือป่าวค่ะ

มีอาการเจ็บเต้านมมา1อาทิตแล้วค่ะ ตอนนี้อยากมีน้องมากเลยสงสัยต่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นได้ทั้งคนท้องและคนไม่ท้องค่ะ

คนไม่ท้องก็มีอาการแบบนี้ได้ค่ะ

4y ago

ถ้าประจำเดือนไม่มา 1อาทิต มีสิทท้องมั้ยค้ะ