เจ็บเต้านมค่ะ

มีอาการเจ็บเต้านมมา1อาทิตค่ะคือดิฉันอยากมีลูกมาก ตอนนี้มีแค่ลูกสาวค่ะคนเดียวค่ะ อยากมีอีกสักคนค่ะ

3 ตอบกลับ

เจ็บเต้านมเพราะประจำเดือนจะมา​บ้านนี้เป็นบ่อย ปรึกษา​หมอก้อบอกประจำ​เดือนจะมา

เจ็บเต้านม ควรไปตรวจเต้านมค่ะ

เจ็บเต้านมเป็นได้หลายอย่าง