เมนหาย 8 วัน หมายความว่าใงค่ะ

มีอาการเจ็บเต้านม เจ็บหัวนมมากๆๆ จับไม่ได้เลยค่ะ ไม่มีอาการเครียดนะคะ ไม่ได้กินยาคุมค่ะ ทำไมเมนถึงไม่มาค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปตรวจตั้งครรภ์ค่ะ เรารอบเดือนหาย 1 วันก็ไปรพ.เจาะเลือดตรวจตั้งครรภ์ละค่ะ