เจ็บหน่วงท้องเหมือนเป็นประจำเดือน

มีอาการเจ็บห่วงท้องเหมือนเป็นประจำเดือนและมีอาการ ท้องปั้น 3-5 นาที เป็นพักๆ มีน้ำใสๆออกมาด้วย แบบนี้ เรียกเจ็บหลอกหรือ เจ็บคลอดคะ รู้สึกเจ็บหน่วงลง จิมิ 😢

2 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วค่ะ เหมือนตอนเราจะคลอดลูกคนแรกเลย มีน้ำเดิน เริ่มเจ็บถี่ รีบหาหมอนะคะ

1y ago

ไปแล้วคะ 35+2 คะ ปากมดลูกยังไม่เปิดได้ยาเน็บระงับคลอดมาคะ

น้ำเดินรึป่าวคะ ตอนนี้กี่สัปดาห์เเล้วคะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะเเม่มีน้ำออกด้วย

1y ago

ขแบคุณนะคะไปมาแล้วคะได้ยาเน็บระงับคลอดมาจ้า