37+3 week ท้องปั้น แข็งทุก10นาที

ท้องปั้น ท้องแข็ง ทุก 5-10 นาที ปวดอุ้งเชิ้งกรานและสะโพกมาก ตอนนี้ได้37+3สัปดาแล้ว * เป็นสัญญานใกล้คลอดรึป่าวค่ะ

10 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ จะคลอดแล้วขอขอบคุณปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะถ้านอนพักเเล้วไม่หายปล่อยไว้นานอันตราย

ขอให้แม่และน้องปลอดภัย ขอให้คลอดน้องง่ายๆนะคะ😍😍😍

ใช่แล้วคุนแม่ไปหาหมอเลยจ้า😍😍

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ใช่ค่ะ หาหมอเลยค่ะ

ใช่คะ หาหมอเลยคะ

ใช่ จะคลอดเเล้ว

หาหมอเลยจ้าา

ใช่คะ