สอบถามหน่อยค่า อายุครรภ์ 31 วีค

มีอาการเจ็บหน้าท้อง ตึงท้องแข็ง บางครั้งเจบตรงท้องน้อย มือบวม เท้าบวม ฉี่บ่อยลุกยากจะลุกทีคือเจ็บท้อง และเหนื่อยมาก มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

อาการอื่นๆ ที่เล่าปกติคะ. ลุกอยากเป็นเพราะ นน.ครรภ์ที่มากขึ้น ทำให้แม่เป็นแพนกวินได้คะ แต่การอาการเท้าบวม มือบวมไม่ปกติ แม่ลองกดดูคะ ถ้ากดบุ๋ม รีบไปหาหมอเลยคะ

1y ago

โอเคขอบคุณนะคะ 💕