39+6สัปดาห์มีอาการเจ็บท้อง+ท้องแข็งเจ็บลามไปที่หลังแต่ไม่ค่อยถี่ ไม่มีมูกเลือด แม่ควรไปโรงพยาบาลมั้ยค่ะ

มีอาการเจ็บท้อง+ท้องแข็งเจ็บลามไปที่หลัง แต่ไม่ค่อยถี่ ไม่มีมูกเลือด แม่ควรไปโรงพยาบาลมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

พักแล้วหายมั้ยคะ อาการปวด ปวดสม่ำเสมอมั้ยคะ ถ้ายังไม่ใช่ ก็คงใกล้ๆ นี้แล้วค่ะแม่

รอปวดท้องถี่ขึ้นๆ เป็นระยะ ใช่เลยค่ะ ไปหาหมอได้