กำหนดคลอด27 ม.ค

มีอาการเจ็บตรงขาหนีบเจ็บเหมือนจะเคล็ดจะตะคริว และเจ็บจิมิบางทีก็ปวด แบบมีคือมีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดไหมคะ

9 ตอบกลับ

กำหนด 30 มกราคม มีอาการเหมือนกันเลยค่ะ แต่ทางนี้มีท้องแข็งบ่อยร่วมด้วย ตั้งแต่อายุครรภ์ 6 เดือนจนตอนนี้ค่ะ หมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ ต้องสังเกตอาการตลอด

1y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะ...เราก้อคลอด30มกราคม

แล้วแต่คนค่ะแม่ ถ้าเจ็บเตือนบ่อยอาจจะมีสิทธิก่อนกำหนด

27เหมือนกันค่ะแต่เหมือนจะคลอดก่อนค่ะเป็นเหมือนกัน

วันเดียวกันเลยค่ะ สู้ๆนะคะ

เราก้เป็นคะกำหนด8มกรา

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

อาการเดียวกันเลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่