38w 1dเพลียง่ายมากเป็นนี้ปกติใช้ไหมคะแม่บ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้างทั้งปั้นแข็ง

มีอาการเจ็บซี่โครง แล้วเพลียง่ายมากเป็น นี้ปกติใช้ไหม่คะ แม่บ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้าง ทั้งปั้นเเข็ง บ่อยมาก

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️

2y ago

ขอบคุณคะ แต่ยังไม่มีวี่เเววจะมาเลยย แม่นี้เพลียมาก