นอนหงายตอน7เดือน

ตื่นขึ้นมาเผลอนอนหงายทุกวันเลย อันตรายไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้อง7เดือนยิ่งท้องโตนอนหงายยิ่งสะบายงงมากค่ะนึกว่าจะอึดอัดแต่ไม่ควรทำบ่อยนะค่ะมดลูกไปกดทับเส้นเลือดดำเลือดไหลเวียนไม่สะดวกค่ะคุณหมอบอกมา

เรานอนหงายไม่ได้เลย นอนหงายทีไรท้องแข็งตลอดนอนได้แต่ตะแคง ตอนนี้35สัปดาห์แล้ว

ท่านอนที่ดีที่สุดคือท่าที่คุณแม่นอนสบาย หลับสนิท พักผ่อนอย่างเพียงพอค่ะ😊

ไม่เป็นไรค่ะ เอาท่าที่นอนสบาย ถ้าแม่ไม่ปวดหลังก็นอนได้

3y ago

แม่ค่ะ แล้วถ้าเรานอนตะแคงขวานานกว่าซ้ายเป็นไรไหมค่ะ ตะแคงซ้ายแล้วนอนไม่ค่อยหลับ

ได้ใช่มั้ยเราก็นอนหงายเหมือนกัน7เดือนเหมือนกันคะ

3y ago

เราก้ชอบนอนหงายค่ะ รู้สึกว่ามันสบายกว่านอนตะแคง เเต่ก้กลัวเหมือนกัน

ไม่เป็นไรค่ะเราก็นอนหงายตื่นนอนทุกคืน

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ ชอบนอนหงาย

7ด.ยังนอนหงายยุคะ​