ใครเปนบ้างอ้ะถุงซีลหลังรังไข่7เซนท้องได้2เดือน

อันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

หมายถึง ถุงน้ำ(ซีสต์)ในรังไข่ ใช่ไหมคะ? ถ้าใช่ เราก็เป็นค่ะ เป็นมาตั้งแต่ก่อนท้อง ตอนนี้ท้องอยู่ ก็ยังเป็นอยู่ แต่ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ คุณหมอที่ศิริราชเชียร์ให้ท้อง เพราะฮอร์โมนคนท้องจะทำให้มันฝ่อตัวลงไปเองค่ะ

5y ago

พี่กี่เซนค้ะ

อันนี้ต้องปรึกษาคุณหมอค่ะ