เเม่ๆทีมภุมภา67

มีอาการอะไรไหมคะหายเเพ้กันยังน้องตอดกันยัง🥰บ้านนี้21+2ดิ้นบ่อยมาก

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลยค่ะ 17+6

12mo ago

ของเรารุสึกชัดๆ ตอน 19 วีคค่ะ

ยังแพ้อยู่เลยคะ กินยาแล้วอ้วกตลอด 😩

19+6 ตอดนิดเดียวเองคะ รู้สึกน้อยมาก

19วีคดิ้นเก่งค่ะ