ทีมตุลาคม67

แม่ๆทีมตุลาตัวเล็กในท้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ บ้านนี้37 น้ำหนัก2650แล้วคะ🥰 #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้1ตุลา 38 วีค 3400 g ค่ะ

6d ago

มีเวลาอีก3อาทิตย์อัดนมเต้าหู้เลยค่ะแม่บ้านนี้อัดเยอะมาก ตอน 34 วีค หนัก 2370 g ผ่านมา 4 วีค พุ่งมา 3400 g แม่อึ้งหมออึ้งค่ะ🤣

อดทน✌️✌️จ้า

6d ago

นอยมากคะ น้องได้2โล6เอง🥲