บ้านไหนคลอดเดือนมกราคม วันที่18 มั้งคะ

มีอาการอะไรไหม เราลูกดิ้นแรงขึ้นถีบทีปวดเยี่ยวท้องแข็งบ่อยนั้งนานๆปวดก้นเดินก็ปวดจิมิตกข่าวก็ออกเยอะขึ้น ?

บ้านไหนคลอดเดือนมกราคม วันที่18 มั้งคะ
43 ตอบกลับ

18มกราเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้มีปวดหน่วงๆ ท้องปั้นถี่บ่อย แม่นอนโรงบาลให้ยากระตุ้นปอดเด็กไปตอน34w หมอนัดมาฝากครรภ์ตอน35w เข้าเครื่องดูท้องปั้นถี่ทุก10นาที ได้นอนแอดมิดรอบสองอีกแล้วค่ะ

5y ago

สู้ๆนะคะ คุณแม่เดียวก็ดีขึ้นอีกไม่กี่วันก็ครบกำหนดอึดใจเดียว

18มกรา ค่ะ ทีอาการท้องแข็งตั้งแต่เมื่อวาน เช้านี้ก้อปวดหน่วงๆหน้าท้อง กลัวตะคลอดก่อนกำหนดมากเลยค่ะ กลัวจะไม่พ้นเดือนธันวา 😭😭😭😭

5y ago

กลัวคลอดก่อนเช่นกันคะท้องเราแข็งบ่อย มากๆ

ท้องเเข็งบ่อยๆ เพราะเดินเยอะ ขับรถมอไซร์ ปวดท้องน้อย ปวดบีบ มาหลายวันเเล้ว กลัวคลอดก่อน กำหนด กำหนด10ม.ค

5y ago

จร้า เช่นกันนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ เวลาเดินปวดมากจนต้องหยุดสักแปบ บิ่งเวลาเดินตลาดนัดลูกถีบด้วยนิหยุดนิ่งแถบไม่ทัน

9 มกรา ปวดหลังมากค่ะ ปวดเตือนไปรอบนึงแล้ว ไม่รู้ว่าจะแตกก่อนรึป่าวหมอบอกเตรียมตะกร้าพร้อมหิ้วได้เลย 🤣

5y ago

🥰🥰

24มกราค่ะ เป็นเหมืนกันค่ะดิ้นทีบทีปวดน้ำตาไหลเลยค่ะ ดิ้นเก่งถีบแรงมากค่ะ ตอนก็ปวดขาเท้าบวมแล้วค่ะ

5y ago

เราบวมหมดแล้วค่ะ ท้องแข็งเค้าโก่งตัวบ่อยมาก ตอนนี้เหมือนเค้าอีบแรงมากสะดุ้งเจ็บจนน้ำตาไหลเลยค่ะ

บ้านนี้ 19 มกรา จ้า อาการนี้เปะเลยเดินเหมือนใีอะไรจะล่วง แปร๊บๆ แต่ก็ต้องทำงานกันต่อไป ✌✌✌

5y ago

ใช่คะยิ่งเวลาเดินกวาดบ้านนี้จิ๊ดเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้23มกราท้องแข็งบ่อยนั่งนานก็ปวดก้นมากแต่ยังไม่มีตกขาวค่ะ

5y ago

ค่ะเช่นกันค่ะ

บ้านนี้26 มกรา น้องดิ้นเก่งมากช่วงนี้ท้องก้แข็งบ่อยด้วยอาการเจ็บเตือนก็มีบางคะ

5y ago

คลอดง่ายๆนะคะ 🥰

19 มกราจ้า ยิ่งช่วงกินข้าวนี้ กินไม่ทันอิ่มจ้า น้องยันปุ้บต้องหยุดกินทันที

5y ago

ปวดตก้นปวดหลัง กับตกขาวเป็นเหมือนกัน มาซะจนเปียก บางทีก็ตกใจ ..น้ำเดินแล้วเหรอ ..ที่ไหนได้ ตกขาว ...แอบรำคาญนิดๆ