บ้านไหนคลอดเดือนมกราคม วันที่18 มั้งคะ

มีอาการอะไรไหม เราลูกดิ้นแรงขึ้นถีบทีปวดเยี่ยวท้องแข็งบ่อยนั้งนานๆปวดก้นเดินก็ปวดจิมิตกข่าวก็ออกเยอะขึ้น ?

บ้านไหนคลอดเดือนมกราคม วันที่18 มั้งคะ
43 ตอบกลับ

เรากำหนด 15 มค ค่ะ มีปวดมากขึ้น ปวดฉี่จะท้องแข็ง ที่ทรมาณสุดคงเป็นมือชา ค่ะ

5y ago

ทรมาณเน้าะแม่ ยิ่งใกล้คลอด อาการชายิ่งหนักเลย

บ้านนี้คลอด18มกราเหมือนกันคะมีอาการปวดบ่อยและท้องแข็งบ่อย

5y ago

คร่า เช่นกันจร้า

30มกราคมค่ะ ตอนนี้เริ่มเหนื่อยมาก ลุกนั่งลำบากนอนอย่างเดียวค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก็นอนอย่างเดียวสามีไม่ไห้ทำงานคะ

บ้านนี้มีตกขาวค่ะ ยังไม่มีอาการปวดหลังปวดจิมิเลย กำหนด7มค จ้า

5y ago

แข็งแรงทั้งแม่ลูกคลอดง่ายนะจ๊ะ 🥰

บ้านนี้21มกราคมคะ นั่งนานปวดก้น นอนตะเเคงข้างเดียวนานๆก็ปวด😄

5y ago

ใช่คะ เป้นเหมือนกัน

แม่ๆคลอดเดือนมกรา ประจำเดือนหมดครั้งสุดท้ายเดือนไหนคะ

บ้านนี้ กำหนด11 มกรา แอบแตก 13 ธันวา จ้า น้องแข็งแรง ดี😝

บ้านนี้18ม.ค63เหมือนกันค่ะแต่ท้องไม่ลายลูก3แล้วค่ะ

5y ago

เป็นเพราะผิวแต่ละคนมั่งค่ะแม่นี้ครีมแทบจะไม่ทาเรย5555

บ้านนี้15มกราคมจร้า!!มีเจ็บท้องหลอกบางวัน🤣

5y ago

ใกล้แล้วสินะตื่นเต้นจัง 🥰

12มกรา ค่ะ จะลุกนั่งนอนลำบากมากค่ะ เจ็บปวด 😅

5y ago

เช่นกันคะ สุ้ๆนะ