น้ำนมไหลตอนกี่เดือนคะ

มีอาการอย่างไงบ้างเค้าท้องจะ8เดือนเเล้วยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยคะ😂😂

15 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเสร็จ​ก็มาคะ​ แต่ระหว่างท้องไม่ได้กระตุ้น​ไม่ได้ทำอะไรคะ​ ไม่ได้บีบดูเพราะอ่านเจอว่าการกระตุ้นน้ำนมบางทีอาจกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนดไม่รู้เกี่ยวไหม​

บ้านนี้น้ำนมไหลตั้งแต่6เดือนค่ะ เปียกทุกตัวจ้า หลังคลอดยิ่งเปียก เปียกไปหมด แผ่นซับน้ำนมเอาไม่อยู่เลยค่ะ 😂

บ้านนี้เริ่มไหลตอนประมาณ7เดือนค่ะ ไหลนิดๆหน่อยนะคะ พอให้เสื้อในได้เปียกและเป็นคราบ555555

บางคนมาหลังคลอดค่ะ บ้านนี้ท้องแรกน้ำนมมาตั้งแต่5เดือน ตอนนี้ท้อง2ได้30wยังไม่มาเลยค่ะ

บ้านนี้เข้าเดือนที่เจ็ดแล้วค่ะยังไร้วี่แววหน้าอกยังเล็กเหมือนเดิม😂😂😂

บ้านนี้มีตั้งแต่16วีคค่ะใสๆแต่ตอนนี้38วีค3วันสีเหลืองแล้ว

บ้านนี้8เดือน ไหลนิดหน่อยเองค้า #ทีมมกราคม

บ้านนี้เ9เดือนแล้วยังไม่มีนำ้นมเลยคะ

จะ 9 เดือนแร้วยังไม่มีน้ำนมเรยค่ะ

บ้านนี้มีแค่ซึมๆ จนคลอดเลยค่ะ