น้ำนมไหลตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆเริ่มมีน้ำนมตอนกี่สัปดาห์กันคะ บ้านนี้ 16 สัปดาห์ เริ่มมีนมใสๆออกมาจากเต้านมแล้วค่ะ เวลาบีบ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

อย่าบีบบบบบ เวลานมไหลมดลูกจะบีบตัวครรภ์อ่อนเสี่ยงแท้ง ครรภ์แก่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ปล่อยไปตามปกติค่ะ หลังคลอดก็มาไม่ต้องกลัว เราทั้งนมเล็ก 32 ทั้งผ่าคลอดยังมาเลยค่ะ

2y ago

สู้ ๆ ค่ะแม่ ถ้าซึมเยอะซื้อแผ่นซับนมมาแปะช่วยได้ค่ะ

แล้วแต่บางคนนะคะ บางคนมีบางคนไม่มี บ้านนี้ไม่ไหลช่วงตั้งครรภ์

แม่อย่าบีบนะ เดี๋ยวไปกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนด

ไม่ต้องบีบนะคะแม่ บ้านนี้มาหลังผ่าคลอด2-3วัน

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

ไม่บีบค่ะ ระวังมดลูกบีบตัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ไม่ดีบีบ นะคะแม่ อย่าบีบนะคะ

อย่าบีบนะคะแม่ ปล่อยให้ไหลเลย

อย่าบีบนะค่ะ