วันนี้ครบ39สัปดาห์

มีอาการหายใจไม่ค่อยอิ่มเหนื่อยง่ายอึดอัดมากไกล้คลอดยังคะแม่ๆ อยากคลอดแล้วค่ะ คลอดธรรมชาติรอแค่ลูกอยากออกมาค่ะ กำหนดคลอดวันที่27ที่จะถึงนี้จ้าอีก7วัน แต่ไม่รู้จะคลอดก่อนหรือหลัง ตอนนี้หายใจไม่ค่อยอิ่มน้องดิ้นดีอยู่ค่ะยังไม่มีอาการอะไรนอกจากหายใจไม่ค่อยอิ่มอึดอัด?

2 ตอบกลับ

ท้องแก่ค่ะอีกเดวก็เจอกันแล้ว

สุ้ๆคะแม่