คลอด

39+3w อยากคลอดแล้วค่ะ แค่ปากมดลูกยังไม่เปิด...

8 ตอบกลับ

บ้านนี้38+2 อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะแม่ ยังเงียบกริบ อาการอะไรก็ไม่มีมาเตือนเลยค่ะ

39สัปดาห์​4วันอยากแตกแล้วอาการปวดท้องไม่ค่อยมีแต่ท้องแข็งบ่อย​มาก

39+3 ไม่ปวดท้อง ปากมดลูกไม่เปิด เงียบมากดิ้นเก่งเหมือนเดิม

ใกล้วันแล้ว ขอให้ได้คลอดตามกำหนดนะคะ

ใกล้ๆเเล้วจ้าอดทนอีกนิดเดียวค่ะ

อีกนิดเดียวเองคะ

รออีกหน่อยนะคะ

อดทนอีกนิดนะคะ