เเนะนำหน่อยคะ

มีอาการหอบเหนื่อยไม่มีเเรงเเน่นหน้าอกเเต่พอนั่งพักก้อหายควรไปหาหมอไหมคะ35wเป็นบ่อยมากคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ แต่ไม่ได้ไปหาหมอเลย นั่งพักเอาเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะ

1y ago

คะแม่.พยายามประคองตัวเองให้ไปถึงกำหนดคลอด#ทีมกรกฎาคม เป็นทีทรมานเเต่ถ้าพักก็หายคะ