แม่ๆเเนะนำหน่อยค่ะ

มีอาการหงุดหงิดผัว ผัวคุยด้วยแล้วรำคาญ ไม่อยากคุยอาการแพ้ท้องไหมค่ะลูกออกมาจะเหมือนพ่อหรือเราค่ะ

4 ตอบกลับ

ของเราเป็นนะ ลูกคนแรกเราเหม็นผัวเบื่อผัวทะเลาะบ่อยมาก พูดอะไรก็ไม่เข้าหูลูกออกมาเหมือนพ่อเด๊ะ รักพ่อมากนิสัยความชอบ เหมือนพ่อย่อส่วนมาเลย

แพ้ท้องรำคาญผัวเหมือนกันค่ะ พูดอะไรก็หงุดหงิด เหม็นแท้กระทั่งลมหายใจเค้า ทุกวันนี้ต้องนอนคนละบ้านค่ะ นอนด้วยกันไม่ได้เลย

แพ้ท้องคะ เรื่องลูกอันนี้ขึ้นอยุ่กับเด็กคะ

อาการเดียวกันเลยค่ะเเม่รู้สึกรำคาญมากๆ😆