ขอสอบถามแม่ๆหน่อยน่ะค่ะ

พอดีเราน้ำคร่ำรั่วค่ะ ลูกต้องผ่าฉุกเฉิน คลอดก่อนกำหนด 7เดือน #ตอนนี้ 4 วันเเล้วค่ะ #น้ำนมมาเเล้วเเต่ไม่สามารถหยดได้เวลาปั๊มนม ลูกก็ต้องอยู่ในความดูเเลของคุณหมอไม่สามารถเข้าเต้าได้ค่ะ #ต้องกินยาเพิ่มน้ำนมอะไรค่ะ แม่ๆเเนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอนอกคำถามหน่อยนะคะ7เดือนหน้ำหนักลูกเยอะมั้ยคะ

คุณแม่ตอนนี้น้องเป็นยังไงบ้างแล้วค่ะ