ปวดท้องแบบนี้ต้องไปหสหมอไหม

มีอาการมูกเลือดออกตั้งแต่วันเสาร์ แอดมิดไปแล้ว ปากมดลูกเปิดไม่ถึงเซน พึ่งออกจาก รพ.เมื่อวาน แล้วเมื่อคืนมีอาการปวดท้อง ท้องแข็ง ตามเวลาในภาพเลยคะ แบบนี้ต้องไปหาหมออีกไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปวดท้องแบบนี้ต้องไปหสหมอไหม
12 ตอบกลับ

ไปคลอดแมา

คลอดยังคะ