ท้อง 25+4 W แล้วเจ็บใต้ราวนมซ้าย

มีอาการปวดใต้ราวนม ข้างซ้ายปวดมากทรมารหายใจไม่สะดวก ปวดไปถึงหลังจนร้องไห้เวลาปวดมากๆๆ เป็นอาการปกติไหมค่ะ

ท้อง 25+4 W แล้วเจ็บใต้ราวนมซ้าย
110 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดจนชา ปวดเป็นช่วงๆ

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็นข้างเดียวกันเลย

บ้านนี้จะปวดแบบ ชาๆซ่าๆ บอกไม่ถูกค่ะ

เราปวดแสบเหมือนมีแผลเลยค่ะ ทรมานมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดทีน้ำตาแทบเล็ด

เราก็เป็นค่ะ ปวดตรงซี่โครง ปวดมากก

เป็นเหมือนกันคะตอนใกล้คลอด ปวดมาก

ปกติคะ​ บ้านนี้ก็​เป็น​เหมือนกัน​

ปวดเหมือนกันค่ะบางทีปวดจนงุดหงิด

บ้านนี้ก็เคยเป็นจ้า. ซักพักก้อหาย