ท้อง 25+4 W แล้วเจ็บใต้ราวนมซ้าย

มีอาการปวดใต้ราวนม ข้างซ้ายปวดมากทรมารหายใจไม่สะดวก ปวดไปถึงหลังจนร้องไห้เวลาปวดมากๆๆ เป็นอาการปกติไหมค่ะ

ท้อง 25+4 W แล้วเจ็บใต้ราวนมซ้าย
110 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะปวดแบบแสบร้อนค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ของเราด้านขวา

บ้านนี้ก็ปวดข้างซ้ายเหมือนกัน

เป็นคะหายใจไม่สดวกด้วยอดทนคะ

แรกๆๆๆติดมีอาการแบบในค้ะ

เปนเหมือนกันค่ะปวดมากด้วย

36wk ก็ยังเปนค่ะ แต่เปนช่วงๆ

เป็น​เหมือนกัน​เ​ลยค่ะ​

เป็นเวลานานตะแคงซ้ายค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ