ปวดหลังมาก ในช่วงไตรมาสแรก

มีอาการปวดหลังมาก มากถึงขั้นน้ำตาไหลจังหวะก้าวเดิน มันปวดร้าวจริง มีวิธีอะไรแนะนำไหมคะ ตอนนี้ทายาอย่างเดียว ไม่กล้าทานยาอะไรเลยค่ะ ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินพาราได้นะคะแม่ ช่วยได้เยอะเลยค่ะ ยาบางตัว อ่านก่อนทานะคะ เพราะยาบางตัวแม่ท้องห้ามใช้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ ลองทานดู นะคะ 🥰🥰