คุณแม่ท่านไหนรู้สึกปวดหลังมากๆ บ้างค่ะ และมีวิธีการรับมือยังไงให้เบาปวดค่ะ ช่วยแนะนำด้วยค่ะ#25week

ปวดหลังมาก

2 ตอบกลับ

นั่งเยอะๆทำให้ปวดหลังได้ค่ะ และขนาดท้องที่ใหญ่ขึ้น แถมร่างกายที่ไม่สมดุล ยิ่งทำให้ปวดค่ะ นอนพักเยอะๆค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆค่ะ

ลองใช้เข็มขัดพยุงครรภ์ดูค่ะคุณแม่ ส่วนตัวเราใช้แล้ว เวิร์คค่ะ